HỒ SƠ NĂNG LỰC

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ

ANH THỊNH

Kính gửi: Quý Khách hàng, 

Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Anh Thịnh chuyên sản xuất, cung cấp và lắp đặt đồ gỗ văn phòng, nội thất văn phòng, không gian giải trí, nội thất phòng học, các thiết bị văn phòng, gia đình… và nhiều các công trình khác có liên quan đến nội thất. Với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động và nhiệt huyết với công việc chúng tôi đã được nhiều nhà thầu chính giao lại việc lắp đặt các thiết bị chuyên dụng phục vụ các công trình, đại hội, công ty….

Chúng tôi cam kết không đang trong quá trình giải thể; không bị kết luận đang lâm vào tình trạng phá sản hoặc nợ không có khả năng chi trả theo quy định của pháp luật;

Chúng tôi cam kết thông tin kê khai trong hồ sơ giới thiệu năng lực này là trung thực và không vi phạm các hành vi bị cấm trong đấu thầu khi tham dự công trình này của Chủ đầu tư.

Được biết Quý Khách hàng đang có nhu cầu mua sắm trang thiết bị nội thất. Chúng tôi Công ty TNHH sản xuất thương mại và dịch vụ Anh Thịnh xin được trân trọng gửi tới Quý Khách hàng bản giới thiệu của Công ty, kính mong được sự quan tâm tạo điều kiện của Quý Khách hàng cho phép chúng tôi được tham gia cung cấp trang thiết bị nội thất cho Quý Khách hàng.

          Nếu được chọn là đơn vị cung ứng, chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đầy đủ các yêu cầu mà Quý Khách hàng đề ra.

     Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!.